จำหน่ายเตียงผู้ป่วยคุณภาพสูง มาตรฐานโรงพยาบาล

สั่งซื้อโทร 084-107-3797 , Line : @thaihospitalbed

Array

รีวิวการจัดส่งเตียงผู้ป่วยพิจิตร

รีวิวการจัดส่งเตียงผู้ป่วยพิจิตร

สำหรับรุ่นนี้เป็นเตียง 2 ไกร์แบบมือหมุน ซึ่งลูกค้าได้โทรมาสอบถามอยากได้เตียงผู้ป่วยที่มีล้อ ปรับระดับได้ ทางร้านก็เลยแนะนำเตียงผุ้ป่วยแบบ 2 ไกร์มือหมุนไปให้ ซึ่งทางเรามีบริการจัดส่งถึงบ้านและติดตั้งให้ตามภาพด้านล่าง รีวิวการจัดส่งเตียงผู้ป่วยพิจิตร การจัดส่งเรามีรถกระบะเพื่อจัดส่งเตียงผู้ป่วยให้กับลูกค้า ซึ่งขึ้นกับสถานที่ซึ่งลูกค้าสามารถโทรมาปรึกษาได้ที่ 084-107-3797 หรือไลน์มาสอบถามได้ที่ @thaihospitalbed   หากลูกค้าต้องการสั่งซื้อเตียงผู้ป่วยสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 084-107-3737 หรือไลน์ @thaihospitalbed  เรามีทีมให้คำปรึกษาเรื่องเตียงผู้ป่วย และเราเป็นโรงงานผลิตเตียงผู้ป่วยทำให้มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับเตียงที่มีคุณภาพเกรดเดียวกับโรงพยาบาลและมีบริการจัดส่งถึงที่และมีรับประกันหลังการขายเป็นอย่างดี

รีวิวเตียงผู้ป่วย สำหรับผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ

หากลูกค้าต้องการเตียงผู้ป่วยแต่ไม่ทราบว่าเราควรเลือกแบบไหนดี ทางร้านมีข้อแนะนำดังนี้ เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน เตียงผู้ป่วย 3 ไกร์ มือหมุน เตียงผู้ป่วยแบบไฟฟ้า เตียงไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น เตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน สำหรับเตียงผู้ป่วยแบบมือหมุน ราคาจะถูกกว่าเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ซึ่งสามารถปรับระดับได้ มีล้อ หากสั่งซื้อกับทางเราสามารถติดต่อได้ที่ 084-107-3797 เรามีบริการจัดส่งถึงบ้าน มีทีมติดตั้งไปอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า   เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าจะอำนวยความสะดวกให้ผู้ป่วยได้มากยิ่งขึ้นสามารถปรับสูงต่ำได้ […]

รีวิวการจัดส่งเตียงผู้ป่วย

รีวิวการจัดส่งเตียงผู้ป่วยถึงบ้าน

รีวิวการจัดส่งเตียงผู้ป่วยถึงบ้าน สวัสดีครับรีวิวนี้เป็นตัวอย่างภาพการจัดส่งเตียงผู้ป่วยถึงบ้านลูกค้า โดยทางบริษัทมีบริการจัดส่งเตียงผู้ป่วยโดยทีมงานของเรา ติดตั้งเตียงผู้ป่วยให้ลูกค้าถึงที่ เตียงผู้ป่วยรุ่นนี้เป็นเตียงผู้ป่วย 3 ไกร์มือหมุน ซึ่งเตียงแบบนี้จะสามารถปรับเอนนอนได้ ปรับระดับที่ขาได้ เตียงผู้ป่วยรุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากได้ราคาที่สบายๆ ไม่แพงมากนัก การจัดส่งเตียงผู้ป่วย สำหรับลูกค้าที่อยู่ในพื้นที่บริการ เรามีบริการจัดส่งเตียงผู้ป่วยถึงบ้านท่านฟรีแต่หากท่านอยู่นอกพื้นที่อยากให้ลูกค้าโทรหาเราที่ 084-107-3797 ก่อนเผื่อเราจะมีทางออกที่ดีที่สุดให้กับท่าน การรับประกัน แน่นอนว่าเตียงผู้ป่วยเป็นสินค้าที่ราคาสูง เราเลยมีบริการหลังการขายให้กับลูกค้าเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าหากมีการเสียหาย เรามีบริการที่ดีหลังการขายให้กับท่าน ติดต่อสั่งซื้อ 084-107-3797 line : @thaihospitalbed website : […]

รีวิวการจัดส่งเตียงผู้ป่วยไปจังหวัดอุตรดิตถ์

รีวิวการจัดส่งเตียงผู้ป่วยไปจังหวัดอุตรดิตถ์ จัดส่งเตียงผู้ป่วยไปให้ลูกค้าที่อุตรดิตถ์เป็นไปอย่างดีราบรื่น โดยทางทีมงาน ThaiHospitalbed.com  ได้นำเตียงผู้ป่วยขึ้นไปติดให้ลูกค้าถึงชั้นสองของบ้าน เตียงตัวนี้สามารถปรับให้ผู้ป่วยสามารถที่จะลุกขึ้นมารับประทานอาหารได้ ทำให้ผู้ป่วยสะดวกเบาแรงมากขึ้นในการที่ลุกขึ้นจากเตียง  

รีวิวการส่งเตียงผู้ป่วยไปยังโรงพยาบาลท้ายเมืองจังหวัด พังงา 18 ตัว

เตียงผลิตในไทยกับเตียงนำเข้าอย่างใหนดีกว่ากัน

สำหรับลูกค้าที่อยากได้เตียงผู้ป่วยแล้วมีข้อสงสัยว่าระหว่างเตียงผู้ป่วยนำเข้า กับเตียงผู้ป่วยที่ผลิตในประเทศอันใหนจะดีกว่ากัน เรามีคำตอบดังนี้จ้า เตียงนำเข้า เตียงผู้ป่วยแบบนำเข้าจะมีข้อเสียตรงที่หากมีปัญหาหลังการใช้งาน จะหาอะไหล่ยาก เพราะต้องเป็นอะไหล่ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ในระยะยาวเกิดมีปัญหาขึ้นมา ก็จะยากในการแก้ปัญหา เตียงนำเข้าจะมีราคาค่อนข้างสูง บางที่จะไม่มีบริการหลังการขาย เตียงผลิตในประเทศ การผลิตในประเทศจะมีข้อดีตรงบริการหลังการขาย เมื่อมีปัญหาการใช้งานสามารถหาอะไหล่จากโรงงานได้โดยตรง ไม่ต้องมาปวดหัวว่าหากเตียงผู้ป่วยเสียหรือมีปัญหาหลังจากสั่งซื้อไปสักระยะ จะแก้ไขไม่ได้ สามารถปรับระดับความต่ำสูงของเตียงได้ตามที่ผู้ใช้ต้องการ  

ทำไมต้องใช้เตียงผู้ป่วย

รักษาความเจ็บป่วย อาการบาดเจ็บต่างๆ นั้นจะดีกว่าการใช้เตียงแบบธรรมดาทั่วไป ที่นอกจากจะไม่มีความสะดวกแล้ว ยังเตียงผู้ป่วย จัดได้ว่าเป็นครุภัณฑ์ทางการแพทย์ที่มีความจำเป็นต่อสถานรักษาพยาบาลทุกแห่ง ซึ่งประเทศไทยเรานั้น ยังไม่สามารถผลิตเตียงสำหรับผู้ป่วยขึ้นมาเองได้ จึงจำเป็นจะต้องมีการนำเข้าจากต่างประเทศ โดยมีการบันทึกสถิติไว้ว่า ปี พ.ศ. 2555 นั้นมีการนำเข้าเตียงคนไข้ถึง 17,417 ตัว และคิดเป็นมูลค่าถึงประมาณ 820 ล้านบาทเลยทีเดียว จัดว่าเป็นครุภัณฑ์ ที่จำเป็นและขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ สำหรับเตียงผู้ป่วยนั้น จะถูกออกแบบมาให้สามารถรองรับการใช้งานจากผู้ป่วยโดยเฉพาะ ดังนั้นมันจึงมีกลไกมากมายที่ถูกติดตั้งมา อาทิเช่น กลไกด้านการปรับตำแหน่งของผู้ป่วยให้นั่งหรือนอน กลไกการปรับความสูงของเตียง […]

รีวิวการส่งเตียงผู้ป่วยไปยังโรงพยาบาลท้ายเมืองจังหวัด พังงา 18 ตัว

วิธีปรับเตียงผู้ป่วยเบื้องต้น

เตียงผู้ป่วย ประกอบไปด้วยกลไกมากมายสำหรับการใช้งานด้านการบริบาลผู้ป่วย ตลอดจนเป็นกลไกที่สร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ป่วย อย่างไรก็ตามการปรับเตียงนั้นผู้ป่วยบางคนจะไม่สามารถทำเองได้ จึงจำเป็นจะต้องให้ผู้บริบาลทำการช่วยเสริมตรงจุดนี้ สำหรับบทความนี้จะมาแนะนำวิธีการปรับเตียงผู้ป่วยเบื้องต้น สำหรับการใช้เตียงผู้ป่วยกันครับ 1.การปรับราวกั้นขึ้น – ลง สำหรับเตียงผู้ป่วยที่เป็นเตียงแบบมือหมุน และมีลักษณะของราวกั้น ที่ผลิตจากสแตนเลสนั้น สามารถปรับขึ้นลงโดยการยกขึ้นและลงได้เลย เนื่องจากเตียงผู้ป่วยประเภทนี้จะออกแบบมาให้มีตัวล็อกอัตโนมัติที่ส่วนปลายด้านล่างราวกั้นทั้งสองด้าน ซึ่งระบบล็อกอาจจะไม่เหมือนกันไปซะทุกรุ่นตามแต่โรงงานที่ผลิต แต่ส่วนใหญ่จะเป็นลักษณะนี้ครับ อย่างไรก็ตามควรมีการดูแลรักษาทำความสะอาดกลไกการล็อกอยู่เสมอ อย่าให้เศษฝุ่นหรือเศษขยะเข้าไปติดครับ 2.วิธีถอดหัวท้ายเตียงผู้ป่วย แน่นอนว่าด้วยลักษณะของการใช้งานแล้ว เตียงผู้ป่วนจะสามารถถอดหัวและท้ายเตียงได้เพื่อประโยชน์ด้านต่างๆ เช่น เปลี่ยนฟูกนอน เป็นต้น สำหรับการถอดหัวท้ายของเตียงผู้ป่วยนั้นจะต่างกันไปตามรุ่น แต่แบบที่ได้รับความนิยมคือแบบ […]

รีวิวการส่งเตียงผู้ป่วยไปยังโรงพยาบาลท้ายเมืองจังหวัด พังงา 18 ตัว

ช่องว่างตามจุดต่างๆ ของผู้ป่วยตามข้อกำหนดมาตรฐานด้านความปลอดภัย

อย่างที่รู้กันว่า เตียงผู้ป่วยเป็นการผลิตขึ้นมาเพื่อใช้สำหรับการบริบาลผู้ป่วย โดยเฉพาะกับผู้ป่วยที่จะต้องใช้เวลาพักฟื้นร่างกายบนเตียง ทำให้จำเป็นจะต้องระมัดระวังด้านความปลอดภัยเป็นอย่างมาก เนื่องจากเตียงผู้ป่วยนั้นจะมีการผลิตขึ้นจากการนำเอาชิ้นส่วนต่างๆ มาต่อกันเป็นกลไก สำหรับการปรับเตียงตามจุดต่างๆ ดังนั้นจึงมักทำให้เกิดช่องว่างระหว่างชิ้นส่วนนั้นๆ ขึ้น และมีโอกาสที่จะทำให้ผู้ป่วยเกิดอาการบาดเจ็บได้ จึงได้มีการกำหนดมาตรฐานด้านความปลอดภัยเอาไว้ ดังนี้ครับ 1.ช่องว่างในราวกั้นเตียง เป็นช่องว่างที่อยู่ในราวกั้นเตียง ซึ่งมักจะทำจากเหล็ก สแตนเลส ฯลฯ เพื่อให้สามารถเลื่อนขึ้นหรือลงได้สะดวกสำหรับการใช้งาน อย่างไรก็ตามช่องว่างดังกล่าวเป็นช่องว่างที่อาจก่อให้เกิดอันตรายกับผู้ป่วยได้เช่นกัน ดังนั้นจึงมีการกำหนดให้ช่องดังกล่าวห่างกันไม่เกิน 12 เซนติเมตร 2.ส่วนฟูกนอน หรือเบาะนอน เป็นอีกส่วนหนึ่งที่อาจจะเกิดอันตรายขึ้นกับผู้ป่วยได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามไม่มีการกำหนดขนาดและความหนาของฟูกมาตรฐานเอาไว้ จึงยังขึ้นอยู่กับมาตรฐานของผู้ผลิตครับ […]

รีวิวส่งเตียงผู้ป่วยโรงพยาบางแม่ฮายจังหวัดเชียงใหม่

จุดที่ต้องระวังของเตียงผู้ป่วย

ผู้ป่วยจัดได้ว่าเป็นผู้ที่ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ โดยเฉพาะผู้ป่วยที่จำเป็นจะต้องนอนพักรักษาตัวบนเตียงสำหรับผู้ป่วย และมีผู้บริบาลคอยกำกับดูแลอยู่เสมอ เพราะอาจจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นกับผู้ป่วยที่ใช้เตียงสำหรับผู้ป่วยได้เช่นกัน โดยจุดที่ควรระมัดระวังอย่างมา ในการใช้เตียงผู้ป่วย มีดังนี้ 1.บริเวณช่องว่างของราวกั้นเตียง สำหรับราวกันเตียงนั้นมักจะผลิตจากวัสดุอย่างเหล็ก หรือสแตนเลส และเพื่อลดน้ำหนักของมัน ตลอดจนเพิ่มความสะดวกในการเลื่อนขึ้นลง (ให้ผู้ป่วยขึ้น-ลง เตียง) ราวกันจึงมักจะทำเป็นซี่ๆ ซึ่งอาจจะทำให้ผู้ป่วยสามารถสอดอวัยวะเข้าไป ทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ เช่น อวัยวะหัก เป็นต้น 2.บริเวณช่องว่างใต้ราวกั้นเตียง สำหรับเตียงบางรุ่นจะมีการออกแบบราวกั้นเตียงให้ลอยขึ้นมา ส่งผลทำให้เกิดช่องว่างอันเป็นซี่ระหว่างใต้ราวกั้นเตียงขึ้น ตรงนี้ก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่มักจะทำให้เกิดอุบัติเหตุกับผู้ป่วยได้เช่นกัน อาทิ ผู้ป่วยมักจะสอดอวัยวะเข้าไป เช่น […]

ข้อกำหนดด้านความปลอดภัยของเตียงผู้ป่วย

เตียงผู้ป่วยนั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่มีการใช้ในโรงพยาบาล คลีนิก หรือสถานรักษาพยาบาลทั่วไป ดังนั้นเตียงผู้ป่วยจึงจำเป็นจะต้องมีมาตรฐานด้านความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับการใช้งานของผู้ป่วย โดยเตียงผู้ป่วยมักจะมีข้อกำหนดในด้านความปลอดภัยจากการใช้งาน ดังนี้ครับ 1.เตียงผู้ป่วยจำเป็นจะต้องได้มาตรฐาน ตามมาตรฐานสากลที่มีการกำหนดขึ้น อย่างใดอย่างหนึ่ง ดังต่อไปนี้ (1) มาตรฐานจากข้อแนะนำขององค์การอาหารและยา FDA ปี 2006 (2) มาตรฐาน IEC 60601-2-38 Medical electrical equipment – Part 2: […]